Văn phòng Hỗ trợ Tư vấn Du học Tín An | Công ty Tư vấn Du học Uy tín tại HCM

  • 0939.85.8877
    0868.84.8877
  • Thứ 2 - 6 : 8 AM - 5 PM
    Thứ 7 : 8 AM - 12 PM
  • 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh

CÁC YÊU SÁCH MỚI ĐỂ DU HỌC SINH CÓ THỂ QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC ÚC VÀO CUỐI THÁNG 07/2020

Ngày 21/5/2020, thủ hiến bang New South Wales Gladys Berejiklian thông báo rằng hệ thống kiểm dịch của Úc đã phát huy hiệu quả khi ngăn ngừa được sự phát tán COVID-19 có thể có từ 15,000 kiều bào Úc châu vừa hồi hương.

HÌNH ẢNH: Lễ Hội Hoa Anh Đào 2018 tại Sydney

Lễ hội The Sydney Cherry Blossom Festival chính thức mở cửa đón du khách từ ngày 17-26 tháng 8, 2018 tại Auburn Botanic Garden.

Cập nhật danh sách định cư tay nghề mới dành cho sinh viên tại Úc (Mới)

Vừa qua, chính phủ Tây Úc đã cung cấp danh sách định cư tay nghề mới dành cho sinh viên quốc tế học tập chương trình sau đại học tại bang.

Những lợi ích của Du học Trao đổi Văn hoá “Student Exchange”

Nếu bạn là sinh viên các trường Đại học có liên kết với các quốc gia khác, chắc hẳn bạn đã nghe đến chương trình trao đổi hay còn gọi là Exchange Program. Bạn sẽ có từ 6 đến 12 tháng sinh sống và học tập ở nước ngoài, kết hợp với traỉ nghiệm và du lịch.

Chính phủ Úc sẽ đẩy mạnh các chương trình định cư xa thành phố

Bộ trưởng Di trú David Coleman muốn di dân định cư ở vùng nông thôn của Úc để giúp cho kinh tế tại những nơi xa các thành phố lớn. Trong cuộc gặp các tổ chức trong cộng đồng ở Sydney hôm nay ông Coleman cũng ghi nhận vai trò của di dân nhưng khẳng định họ cần biết tiếng Anh để có thể hội nhập nhiều hơn vào xã hội mới.

Chương trình học bổng ngành STEM dành cho sinh viên vùng xa của Úc

Nhằm khuyến khích cư dân sinh sống tại các vùng xa, tỉnh lẻ của Úc theo học các ngành về khoa học, công nghệ, kĩ sư và toán học, chính quyền liên bang đã cho tiến hành chương trình học bổng lên tới $18,000 cho 1 sinh viên.

Nghe du học sinh kể những điều lầm tưởng về Úc mới thấy trước giờ ai cũng nghĩ sai về nước này

Dạo một vòng trải nghiệm 10 điều thú vị nhất về nước Úc xinh đẹp cùng du học sinh đã sống tại đây 5 năm để thấy xứ sở Kangaroo thực sự là một nơi đáng sống.

Điểm mặt 12 trường Đại học tốt nhất nước Úc mà bất cứ ai muốn học Thạc sĩ khoa học tự nhiên đều cần phải biết

12 trường Đại học ở Úc cung cấp chương trình đào tạo thạc sĩ các ngành khoa học tự nhiên cho sinh viên quốc tế với điều kiện học tập, chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất hàng đầu.

Du học ở Úc - Cách vượt qua các câu hỏi khi phỏng vấn tuyển dụng

Vấn đề rất nhiều người được phỏng vấn ngày nay gặp phải đó là chúng ta dành quá nhiều thời gian suy nghĩ và chuẩn bị cho những dạng câu hỏi hóc búa ( mà có khả năng cao nhà tuyển dụng sẽ không hỏi đến) thay vì những câu hỏi căn bản và phổ biến luôn được hỏi.

Thận trọng khi chuyển tiền sang Úc cho con du học

Nhiều người chọn chuyển tiền sang Australia qua môi giới vô tình dính vào đường dây tội phạm mà không hề hay biết.

2 trường Đại học tại Úc lọt top những trường đại học hàng đầu về tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp

Đại học Sydney và Đại học Melbourne vinh dự nằm trong số 10 trường đại học hàng đầu thế giới về số lượng sinh viên được tuyển dụng sau tốt nghiệp, theo Xếp hạng về khả năng tuyển dụng sau tốt nghiệp QS 2019 – QS Graduate Employability Rankings – vừa được công bố hôm thứ Ba.

Nước Anh để tuột mất vị trí thứ 2 trên thế giới về số lượng du học sinh vì quy định chặt chẽ về di trú, việc làm

Nhiều trường đại học Anh đồng loạt lên tiếng về thực trạng Anh bị thụt lùi trong việc thu hút sinh viên quốc tế đến học tập.

Cô gái Việt với những thành tích nghiên cứu kinh tế đáng nể khi du học Úc

Sang Úc du học mới được gần bốn năm, nữ sinh viên 21 tuổi đã sớm đạt được thành tích đáng nể bằng nghiên cứu về kinh tế.

Du học sinh Việt Nam được vinh danh tại Úc với số điểm thi trung bình 95% trở lên

Với điểm số các bài thi đạt trung bình từ 95% trở lên, Trần Đặng Đình Áng đã nhận bằng khen từ Thống đốc bang New South Wales, Australia vì những thành tích nổi trội.

Du học sinh Việt với nỗi ám ảnh khi thuê nhà tại Úc

Đi ở nhà thuê, bị chủ nhà chèn ép theo cách này hay cách khác là điều không có gì xa lạ đối với các bạn du học sinh. Nhưng có phải lúc nào du học sinh cũng là “nạn nhân” trong các rắc rối này?
Nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi
0939.85.8877
Nhắn tin qua Facebook info@duhoctinan.com