Văn phòng Hỗ trợ Tư vấn Du học Tín An | Công ty Tư vấn Du học Uy tín tại HCM

  • 0939.85.8877
    0868.84.8877
  • Thứ 2 - 6 : 8 AM - 5 PM
    Thứ 7 : 8 AM - 12 PM
  • 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh

Giới thiệu về Công ty Tư vấn Du học Tín An

Tín An là một trong những công ty tư vấn du học úy tín tại Việt Nam có văn phòng đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Là đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường Cao đẳng, Đại học và Học viện tại nhiều quốc gia. Tín An cung cấp các dịch vụ tư vấn du học và du lịch toàn diện cho các nước như Canada, Mỹ, Úc, Thụy Sĩ, Singapore, New Zealand và Philippines... Các dịch vụ và thủ tục hồ sơ xin visa du học và du lịch tại Tín An có tỉ lệ thành công cao (Trên 90%).

Các khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ tại Tín An đều có những phản hồi tích cực và có sự hài lòng cao. Đa số các khách hàng cũ đều đã trở thành khách hàng thân thiết tại Tín An.

Giới thiệu về Công ty Tư vấn Du học Tín An

LỰA CHỌN TÍN AN, QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ ĐƯỢC GÌ?

Tư vấn thông tin chính xác, đầy đủ và vô cùng KHÁCH QUAN:

Tín An là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm họa động trong lĩnh vực tư vấn du học. Tín An có nhiều kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu rộng về hệ thống giáo dục, chính sách visa, nhu cầu nhân lực của các quốc gia phát triển như Canada, Mỹ, Úc, Thụy Sĩ, Singapore, New Zealand... so với Việt Nam. Bên cạnh đó, Tín An còn có sự thấu hiểu về nhu cầu và nguyện vọng của từng học sinh cũng như quý phụ huynh. Nên khi bắt đầu tư vấn, Tín An có thể đưa ra các lựa chọn chính xác và hoàn hảo khi lựa chọn trường, chương trình học và quốc gia du học. Giúp tối ưu hóa thời gian du học, chi phí du học và đạt được thành công tuyệt đối sau quá trình du học như nguyện vòng ban đầu của học sinh và quý phụ huynh.

Đại diện tuyển sinh quốc tế CHÍNH THỨC tại Việt Nam:

Tín An là đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường Cao đẳng, Đại học và Học viện uy tín, thứ hạng cao tại các quốc gia phát triển như Canada, Mỹ, Úc, Thụy Sĩ, Singapore, New Zealand và Philippines... Tín An và các trường đại liên luôn giữ sự liên hệ mật thiết với nhau. Vì vậy, chúng tôi có thể dễ dàng giúp đỡ học sinh hoàn thiện hồ sơ nhập học. Ngoài ra, trong năm các trường thường xuyên có các chuyên thăm đến văn phòng Tín An, đây cũng là một cơ hội để học sinh và quý phụ huynh có thể gặp gỡ trực tiếp với các đại diện trường. Tín An là đại diện thân thiết của các trường, vì thế đôi khi Tín An sẽ nhận được các học bổng và ưu đãi đặc biệt. Tín An sẽ chọn lựa và cấp các học bổng này cho các bạn học sinh giỏi có thành tích xuất sắc hoặc khách hàng thân thiết của Tín An.

Các HỌC BỔNG đặc biệt dành riêng Tín An:

Tín An cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về các chương trình học bổng tại các trường mà chúng tôi làm đại diện tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra những lời khuyên hữu ích và cách hoàn thiện hồ sơ tốt nhất để học sinh có khả năng xin được học bổng cao nhất, phù hợp với năng lực học tập.

Tỷ lệ đạt visa CAO:

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và tham gia tập huấn đầy đủ với đại sứ quán và lãnh sự quán, visa du học của học sinh Tín An được cấp gần như là tuyetj đối so với tỷ lệ hồ sơ nộp xin visa du học và Tín An được đánh giá là một trong các công ty dẫn đầu về tỷ lệ visa cao trong số các công ty tư vấn du học tại Việt Nam.

Quy trình làm việc và hồ sơ MINH BẠCH:

Các chi phí, danh mục hồ sơ, quyền lợi của học sinh và quý phụ huynh, nghĩa vụ và trách nhiệm của Tín An đều được thể hiện bằng hợp đồng, có chữ ký của đại diện 2 bên, được in 2 bản và có giá trị pháp lý như nhau. Vì thế học sinh và quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi làm hồ sơ du học tại Tín An.

Đội ngũ nhân viên CHUYÊN NGHIỆP và THÂN THIỆN:

Đội ngũ nhân viên Tín An được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam. Bên cạnh đó, các tư vấn viên của chúng tôi liên tục được cập nhật các thông tin và kiến thức trực tiếp từ các trường mà chúng tôi đại diện. Nên các bạn học sinh và quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về thông tin mà chúng tôi cung cấp.

HỖ TRỢ du học sinh và gia đình trong suốt quá trình du học:

Du học sinh được công ty Tín An hỗ trợ trong suốt quá trình du học, điều mà rất ít công ty tư vấn du học có thể làm được. Chúng tôi cùng gia đình và nhà trường theo dõi và quản lý học sinh, hỗ trợ phụ huynh trong việc làm thủ tục đi thăm con em mình nếu có nguyện vọng, thay đổi nhà ở, gia hạn visa và các hỗ trợ khác khi học sinh cần.

TƯ VẤN lộ trình Du học – Việc làm – Định cư:

Ngay từ khi bắt đầu quá trình tư vấn và hoàn thành hồ sơ xin visa du học. Tín An luôn mong muốn được lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng và mục đích du học của cả du học sinh, lẫn của quý phụ huynh và gia đinh khi quyết định cho con em mình đi du học. Tín An sẽ vạch ra một lộ trình rõ ràng và chi tiết, nhiều học sinh của Tín An đã đạt được mục đích cuối cùng của mình trong quá trình du học và người kế tiếp có thể là bạn.

CÁC DỊCH VỤ TẠI TÍN AN BAO GỒM:

Nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi
0939.85.8877
Nhắn tin qua Facebook info@duhoctinan.com