Công ty Tư vấn Du học Tín An | Tư vấn Du học Uy tín tại HCM

  • 0939.85.8877
    0868.84.8877
  • Thứ 2 - 6 : 8 AM - 5 PM
    Thứ 7 : 8 AM - 12 PM
  • Lầu 2, P.201, số 41 Lê Bình
    P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

Cập nhật danh sách định cư tay nghề mới dành cho sinh viên tại Úc (Mới)

Vừa qua, chính phủ Tây Úc đã cung cấp danh sách định cư tay nghề mới dành cho sinh viên quốc tế học tập chương trình sau đại học tại bang.

Cập nhật danh sách định cư tay nghề mới dành cho sinh viên tại Úc (Mới)

Đây có lẽ là một tin đáng mừng cho những ai đang trên con đường tìm kiếm thường trú dân tại Úc. Danh sách định cư tay nghề mới này được áp dụng cho visa theo diện tay nghề do Bang bảo lãnh (visa 190) và visa theo diện tay nghề có bảo lãnh (tạm thời) (visa 489)

Sinh viên quốc tế theo học tại bất kỳ trường đại học nào tại bang Tây Úc trong hơn 2 năm, và chương trình nằm trong Danh sách nghề nghiệp định cư bang Tây Úc (GOL), đồng thời có lời mời làm việc toàn thời gian trong hơn 12 tháng và có thể chứng minh tiếng Anh thành thạo đều đủ điều kiện thể nộp đơn xin PR.

Trong khi các sinh viên tốt nghiệp Thạc sĩ và tiến sĩ đủ điều kiện được áp dụng vào tất cả các nghề nghiệp trong danh sách nghề nghiệp sau đại học, thì sinh viên trình độ cử nhân sẽ chỉ có thể được áp dụng cho một số ngành nghề trong danh sách định cư của bang.

Yêu cầu tiếng Anh

Tất cả các đương đơn nộp visa theo diện sau đại học này đều phải được chứng minh trình độ tiếng Anh thành thạo, ngoại trừ những đơn cử có hộ chiếu từ Anh Quốc, Ireland, Hoa Kỳ, Canada, New Zealand.

Cập nhật danh sách định cư tay nghề mới dành cho sinh viên tại Úc (Mới)

Thạc sĩ hoặc tiến sĩ không có kinh nghiệm làm việc tại Úc

Theo diện visa này, nếu bạn có bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ tại một trường đại học ở Tây Úc, bạn sẽ được miễn yêu cầu kinh nghiệm làm việc. Tuy nhiên, Cử nhân và các sinh viên tốt nghiệp các chương trình khác sẽ cần cung cấp bằng chứng về kinh nghiệm làm việc, có thể là ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc tại Úc công việc có trong danh sách định cư hoặc có mức độ liên quan cao trong 10 năm qua hoặc ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc ngành nghề có trong danh sách hoặc ngành nghề liên quan ở nước ngoài trong 10 năm trở lại đây.

Cung cấp hợp đồng lao động tại Úc

Tất cả các đương đơn phải có hợp đồng lao động làm việc toàn thời gian trong ít nhất 12 tháng tại Tây Úc trong công việc có trong danh sách hoặc có mức độ liên quan cao. Học sinh có ý định nộp đôn xin thị thực loại 489 phải cung cấp hợp đồng lao đồng trong khu vực Tây Úc.

Chứng minh tài chính

Sinh viên quốc tế cần chứng minh tài chính tùy thuộc vào số lượng thành viên có ý định định cư, tối thiểu là AUD 20.000 cho một người.

Cập nhật danh sách định cư tay nghề mới dành cho sinh viên tại Úc (Mới)

Danh sách nghề nghiệp sau đại học của bang Tây Úc được đưa ra đang thu hút sự quan tâm của nhiều người muốn du học tại đây. Ở Tây Úc, các trường nổi tiếng tại bang bao gồm:

  • Đại học Tây Úc

  • Đại học Curtin

  • Đại học Edith Cowan (ECU)

Tất cả 3 trường đại học đều cung cấp các khóa học chuyên ngành nằm trong danh sách nghề nghiệp sau đại học của bang.

** Lưu ý: Luật di trú Úc có thể thay đổi bất cứ lúc nào, danh sách trên sẽ không cố định. Danh sách này sẽ được điều chỉnh dựa trên nhu cầu lao động của bang tại thời điểm đó. Vì vậy, lựa chọn ngành học mà bạn yêu thích vẫn luôn là quyết định sáng suốt nhất. Vì nếu chỉ chọn với mục đích định cư, học một ngành không phù hợp, hoặc ngành bạn không yêu thích, thì việc học của bạn sẽ trở nên khó khăn hơn và cũng dẫn đến nhiều hệ lụy khác.

Nếu bạn đang quan tâm và cần thêm thông tin về khóa học, trường học, cũng như lộ trình và kế hoạch học tập cụ thể, bạn có thể ghé thăm văn phòng của Tín An để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Để được tư vấn du học và du lịch miễn phí. Mời các bạn đăng ký bản thông tin bên dưới.

Hoặc liên hệ trực tiếp đến chúng tôi:

Văn phòng Hỗ trợ Du học và Du lịch Tín An

Facebook: www.fb.com/duhoctinan

Địa chỉ: Lầu 2, Phòng 201, tòa nhà số 41 Lê Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0868.84.8877 Hotline: 0939.85.8877

Email: info@duhoctinan.com

Du học Tín An

Văn phòng Tư vấn Du học Tín An là đại diện tuyển sinh của nhiều trường CĐ/ĐH và Học viện tại Canada, Mỹ, Úc, Thụy Sĩ... Văn phòng cung cấp các dịch vụ tư vấn tuyển sinh và hỗ trợ hồ sơ xin visa Du học & Du lịch với tỉ lệ đậu cao. Liên hệ trực tiếp chúng tôi qua số Hotline: 0939 85 8877 để được tư vấn và hỗ trợ.

Nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi
0939.85.8877
Nhắn tin qua Facebook info@duhoctinan.com